Lạng Sơn tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2019

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2019( Vietnam International Travel Mart 2019) là hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam diễn ra tại Cung văn hóa Hữu nghị (Hà Nội) từ ngày 27/3 – 30/3/2019, với chủ đề “Du lịch xanh”, hướng tới mục tiêu phát triển du lịch sinh thái, bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

Hội chợ thu hút 502 gian hàng và 720 đơn vị; trong đó có đại diện đến từ 27 quốc gia, vùng lãnh thổ, thu khoảng trên 85.000 lượt khách tham quan và mua sản phẩm.

Đến với hội chợ Trung tâm Thông tin Xúc tiến Du lịch tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức các hoạt động trưng bầy hình ảnh, giới thiệu điểm đến du lịch, sản phẩm dịch vụ đặc trưng của Lạng Sơn một cách sinh động và hấp dẫn, thu hút nhiều khách tham quan tìm hiểu, cung cấp thông tin và phát ra hơn 1000 ấn phẩm, tờ rơi về Du lịch Lạng Sơn đến tận tay du khách tham quan. Trong suốt quá trình diễn ra Hội chợ, đơn vị đã tích giới thiệu về nét văn hóa truyền thống đặc sắc của các dân tộc Lạng Sơn thông qua bộ trang phục dân tộc Tày.

Bên cạnh đó, đơn vị đã giới thiệu đến bạn bè trong nước và du khách nước ngoài các sản vật và sản phẩm địa phương như: Tinh dầu Hồi, tinh dầu Quế, túi thơm, bánh Khẩu sli, chè lam, chanh rừng… Qua đó, đã gây được ấn tượng mạnh và phản hồi tích cực từ du khách.

Hội chợ Du lịch Quốc tế  Việt Nam - VITM đã, đang và sẽ luôn là sự kiện được du khách trong và ngoài nước chờ đón. Tham gia sự kiện luôn là cơ hội tốt để quảng bá, giới thiệu về tiềm năng, điểm đến du lịch một cách hiệu quả.